Tượng đồng Bác hồ để bàn làm việc

   Tượng đồng Bác hồ được nhiều cơ quan, đơn vị trưng bày trong các phòng họp, hội trường, phòng truyền thống…luôn được bày những nơi trang trọng và ý nghĩa nhất mỗi cơ quan trong cơ quan. Ngoài ra nhiều lãnh đạo cũng đặt tượng Bác trong phòng làm việc hay trên bàn làm việc? Tượng Bác được chế tác như thế nào mời quý vị cùng Đồ đồng việt, King Gold Art tìm hiểu về quy trình chế tác tượng Chủ tịch Hồ chí minh vẫy tay chào thu nhỏ.

  Tượng Bác được chế tác theo dáng đứng vẫy tay chào được thu nhỏ nhưng thần thái và tinh thần của Bác vẫn được giữ nguyên thì không phải đơn vị nào cũng làm được? Việc đúc tượng chân dung thu nhỏ mọi kích thước, kiểu dáng thì chỉ có tại Đồ đồng việt là uy tín nhất Việt nam hiện nay.

  Quy trình chế tác tượng Bác vẫy tay gồm các bước

   Tượng Chân dung Chủ tịch cao 27 cm được các nghệ nhân tạo mẫu đẹp trên bản sáp mịn, thần thái đẹp, tươi vui và mỉn cười với đồng bào và chiến sỹ cả nước, đây cũng là niềm vinh dự và tự hào về lãnh tụ vĩ đại của chúng ta.

  Hình ảnh tượng Bác hồ vẫy tay được King Gold chế tác làm quà tặng đại hội Đảng, quà lưu niệm, bày bàn làm việc

200 Tượng chân dung bác hồ cao 27 cm, đế gỗ 8 cm làm quà tặng ĐẠI HỘI ĐẢNG
Quá trình hoàn thiện tượng vẫy tay và đế gỗ

Bức tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào với hình ảnh Bác mặc chiếc áo Kaki giản dị, trên môi nở nụ cười trìu mến khắc họa hình tượng Bác giống ngoài đời thật cũng chân thành, mộc mạc và khiêm tốn vô cùng.

Qùa tặng đại hội đảng ý nghĩa

Với mẫu tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào thể hiện sự thân thiện, yêu mến của Người đối với toàn bộ người dân. Ngoài ra, hình ảnh Bác vẫy tay chào còn là để chào đón bạn bè thế giới, đón nhận những điều mới từ văn minh nhân loại

Tượng đồng Chủ tịch Hồ chí minh đứng vẫy chào: cao 23 cm, 27 cm, 30 cm, 35 cm, 55 cm, 108 cm, 160 cm, 180 cm, 200 cm

Chất liệu: đồng đúc nguyên khối, đồng đỏ, đồng vàng

Bày trí tượng đồng chân dung Bác hồ vẫy tay chào trên bàn làm việc, phòng khách, tủ sách ý nghĩa.

Đồ đồng việt nhận chế tác tượng bác hồ các kích thước, kiểu dáng, số lượng lớn.

   Đúc tượng Bác Hồ bao giờ cũng có ý nghĩa lớn lao là hoài tưởng đến chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Những bức tượng về Bác gói trọn lòng biết ơn, kính trọng của những người thợ tài hoa nên được đúc, chạm, khắc rất cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác tới từng centimet.

 • Vì sao chọn Đồ Đồng Việt?
  ✔ Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất
  ✔ Miễn phí giao hàng Hà Nội, HCM, Hải phòng…
  ✔ Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất
  ✔ Thương hiệu Việt, sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống
  ✔ Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm

nguồn: KINGGOLD.VN

Call: 0969 458 666