Trong những vật phẩm cao cấp, những bức tượng linh vật phong thủy mạ vàng 24k là món quà được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà tặng nào để bàn làm việc sếp? Cùng King Gold Art tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Tượng Gà Bằng Đồng Mạ Vàng 24k

Trong phong thủy, biểu tượng gà vàng thường được sử dụng khá phổ biến. Có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, biểu tượng gà còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống.

Tượng linh vật chuột phú quý sang trọng

Có kích thước 18cm, đường nét tinh xảo chế tác hoàn toàn bằng thủ công từ những nghệ nhân tài ba của King Gold. Linh vật có màu sắc sang trọng kiểu dáng độc đáo, từ chất liệu cao cấp phù hợp để tặng đối tác, cấp trên là người tuổi tý.

Tượng linh vật chuột phú quý sang trọng được chế tác tỉ mỉ từ đồng tinh chất một biểu tượng phú quý sang trọng bậc nhất.

Mẫu tượng chuột ngồi trên mỏm đá dát bạc cao cấp

Xem thêm:

Quà tặng mừng cưới độc đáo ý nghĩa, nên mua gì làm quà mừng cưới?

Quà vàng tặng mẹ cho mùa Vu lan hiếu nghĩa

Tượng đại bàng uy dũng

Được mệnh danh là “loài chim đón bão”, Đại Bàng mượn sức mạnh của gió mà cất đôi cánh bay vút lên trời cao, đại diện cho chân lý của cuộc sống luôn vượt qua những khó khăn, trở ngại.

Ý nghĩa này còn gia tăng khi tượng được chế tác từ vàng 24K với đôi cánh Đại Bàng dang rộng, móng vuốt sắc nhọn, từng sợi lông vũ đều được đặc tả chi tiết không chỉ làm đẹp không gian mà còn mang đến sinh khí tốt cho chủ nhân sở hữu

Tượng dê đồng mạ vàng 24k

Dê không những gần gũi mà quan trọng, tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hoá của nhiều nước. Với thuyết 12 con giáp thì Dê là con giáp đại biểu cho địa chi Mùi – một chi quan trọng, mang những ý nghĩa triết lý và nhân văn sâu sắc. Linh vật Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.

Dê là loài vật có ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu tượng cao

Tượng Hổ Phong Thủy Mạ Vàng 24k

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng được chế tác bởi thương hiệu King Gold. Đây là mẫu quà tặng cao cấp, thích hợp dùng trong các sự kiện quan trọng như mừng lên chức, quà tặng sinh nhật người tuổi Dần.

Tượng hổ mạ vàng mang tính chất Kim mang cát khí rất lớn. Là pháp khí của công danh, tài lộc và quyền lực, chống lại tiểu nhân. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, học hành thi cử. Cũng có thể trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kỵ hoặc sát tinh chiếu hướng.

Mẫu ngựa dát vàng

Đây là món quà để bàn vô cùng ý nghĩa dành cho doanh nhân, sếp, cấp trên độc đáo. Theo chuyên gia phong thủy đánh giá ngựa là biểu tượng sự khỏe khoắn tài lộc và sự thành công trong kinh doanh, thăng tiến trong công danh sự nghiệp.

Mẫu ngựa dát vàng món quà tặng ý nghĩa cho doanh nhân

Vật phẩm phù hợp để bày trí trên bàn làm việc, phòng khách mang đến sự thịnh vượng, may mắn. Đặc biệt tượng ngựa dát vàng có đế pha lê sang trọng đẳng cấp được nhiều doanh nhân ưa chuộng.

Trong kinh doanh hình ảnh ngựa rất được ưa chuộng vi đây là biểu tượng của sự khởi đầu suôn sẻ, mã đáo thành công trong mọi công việc, phù hợp để tặng đối tác, tặng sếp để duy trì mối quan hệ bền chặt.

Trên đây là tượng linh vật vàng độc đáo và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn về món quà vàng tặng sếp, hoặc gửi tặng bạn bè, người thân….