Từ nguyên mẫu hình tượng chú ngựa – biểu tượng cho may mắn, tài lộc, thăng tiến…, bức tranh mã đáo thành công – quà tặng doanh nghiệp mạ vàng 24k là món quà tuyệt vời trong những dịp tri ân khách hàng, đối tác…

Trong 12 con giáp, ngựa là linh vật biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức, tài vận hanh thông. Ngoài ra, ngựa cũng là loaì vật nghĩa tình, thuỷ chung, son sắt. Do đó, tranh mã đáo thành công – quà tặng doanh nghiệp mạ vàng 24k là món quà sang trọng, độc đáo mà lại mang ý nghĩa thắt chặt mối quan hệ, vô cùng phù hợp để gửi đến các đối tác, khách hàng với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp.

Hình ảnh ngựa phi nước đại được mạ vàng 24k mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí.

Được thiết kế với những đường nét tinh tế với hình ảnh chú ngựa tràn đầy sinh lực, mang đến tài lộc và hưng thịnh cho gia chủ.

Tranh mã đáo thành công cực phù hợp để treo ở hướng Tây Bắc vì theo nhiều quan niệm dân gian, ngựa được sinh ra tại vùng Tân Cương, Mông Cổ hướng Tây Bắc thì khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Vì vậy, treo tranh mã đáo thành công tại vị trí hướng này sẽ thu hút sinh khí, đem đến công danh, tài lộc và cũng là giúp cho gia đình được ấm êm, hạnh phúc.

Tranh mã đáo thành công  do tại Vuavang được chế tác tỉ mỉ bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất giúp sản phẩm có được vẻ đẹp tinh tế, bền đẹp theo thời gian.

BTV: Dương Thủy