Những bức tranh vàng 24K của Kinggold là một món quà hội tụ đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, nghệ thuật lẫn ý nghĩa phong thủy độc đáo cho món quà dành tặng cho doanh nghiệp.

Quà tặng cho doanh nghiệp là một trong những vật phẩm hữu hình hóa giá trị thương hiệu. Hơn thế nữa, món quà cũng giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp của mình, một món quà đẳng cấp thì không chỉ thể hiện qua giá trị của nó mà còn được thể hiện được hết ý nghĩa thông qua thiết kế riêng biệt và duy nhất.

Những tác phẩm tranh tinh xảo được chế tác thủ công trên nền chất liệu vàng 24K với độ tinh tế cao. Chất lượng của từng bức tranh đạt đến sự hoàn hảo từ chất liệu, kĩ thuật của các nghệ nhân kim hoàn lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm, cho tới sự tỉ mỉ đến từng chi tiết của các công đoạn sáng tạo.

Tranh vàng 24k – quà tặng cho doanh nghiệp trang trí văn phòng, các phòng ban trong công ty. Nếu chọn được những bức tranh vàng 24k phù hợp sẽ có thể làm bừng sáng cả không gian, đem lại nguồn sinh khí làm việc cho cả văn phòng. Bên cạnh đó, những bức tranh vàng 24k còn mang ý nghĩa phong thủy, đem lại may mắn, tài lộc. Những bức tranh vàng 24k có nhiều chủ đề như tranh hoa mẫu đơn, tranh vàng phượng hoàng, tranh vàng mã đáo thành công mang tài lộc về nhà, tranh vàng gà trống phong thủy…

Mỗi bức tranh vàng sẽ mang ý nghĩa khác nhau chứa đựng thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới người thân, các đối tác, doanh nghiệp…

Đến http://vuavang.com/ để tìm cho mình những món quà ưng ý nhất nhé!

BTV: Dương Thủy