Qùa lưu niệm Đại hội Đảng giá rẻ tại Hà Nội

   Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 – 2025 đang diễn ra, việc các cơ quan, đơn vị chuyển bị những món quà lưu niệm tặng các đảng viên, đại biểu tham dự đại hội làm việc làm cần thiết? để lựa chọn món quà phù hợp với ngân sách của mỗi cơ quan, đơn vị cho phù hợp thì rất khó và không biết lựa chọn làm sao cho ý nghĩa và phù hợp giá tiền.

  Qúy vị hãy để King Gold – Vua quà tặng vàng sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi với đội ngũ thiết kế, nghệ nhân chế tác lâu năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn lỹ để quý vị lựa chọn những sản phẩm phù hợp với ngân sách cũng như tiêu chí của đơn vị đưa ra. Sản xuất mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

  King Gold xin giới thiệu một số quà tặng đại hội Đảng phù hợp với ngân sách dưới 500.000 đ để các cơ quan,đơn vị đặt với số lượng lớn phục vụ đại hội sắp tới.

Biểu trưng mặt trống đồng khắc bản đồ Việt nam và địa danh các Tỉnh, Thành phố cả nước là món quà ý nghĩa và phù hợp với đại hội Đảng toàn quốc cho các Xã, Huyện, Thành phố…

Top quà lưu niệm Đại hội Đảng giá rẻ 2020-2025

Hoa sen là biểu tượng Quốc hoa Việt nam, được dùng nhiều trong các sự kiện lớn của Đất nước, Đại hội Đảng toàn quốc là tiêu điểm, do vậy sử dụng bức tranh hoa sen dát vàng 24k sẽ rất ý nghĩa và mang thông điệp xâu sắc đến với mỗi cán bộ, Đảng viên.

Tranh bông sen vàng 24k kt 20×20 cm là món quà ý nghĩa cho Đại hội ĐẢNG

Huy hiệu Đảng là món quà không thể thiếu trong mỗi kỳ đại hội, kỷ niệm thành lập, trao huy hiệu cho Đảng viên

Huy hiệu đại hội cài áo chế tác tinh xảo, mạ vàng 24k

HUY HIÊU 30,40,50,60,70 năm tuổi đảng chế tác từ đồng mạ vàng 24k cao cấp

Sản xuất Qùa tặng Đại hội Đảng theo yêu cầu

King Gold Art là thương hiệu vàng trong làng quà tặng, với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực chế tác những sản phẩm quà tặng cao cấp, đồ lưu niệm độc đáo, chế tác độc bản theo yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất quà lưu niệm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, bạc, vàng, đồng mạ vàng, tranh đồng, tranh vàng lá 24k, kỷ niệm chương kim loại các mẫu mã, thiết kế 3d theo yêu cầu của khách hàng…

Trên đây là Top quà lưu niệm Đại hội Đảng giá rẻ 2020-2025 được nhiều chi bộ, Đảng bộ có ngân sách ít chúng tôi sẽ tư vấn để chế tác ra những sản phẩm phù hợp với tiêu chí Đại hội đưa ra.

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở chính          : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Hà Nội  : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold HCM      : Số 78 Trường chinh, P12, Tân Bình, HCM.
  • King Gold HCM      : Số 246D Bạch đằng, P24, Bình thạnh, HCM.
  • King Gold Hải phòng : số 565 Ngô gia tự, Hải An, HP.
  • King Gold Vĩnh phúc  : Số 298 Hai Bà Trưng, TP. Phúc yên