Hà Nội cổ kính với những thắng cảnh nổi tiếng: Chùa Một Cột – Đền Ngọc Sơn – Quốc Tử Giám – Hồ Gươm được tái hiện sống động qua từng đường nét chạm khắc tỉ mỉ của các nghệ nhân King Gold Art trên chất liệu vàng 24K. Không chỉ giữ vẹn nguyên giá trị lịch sử – văn hoá của thủ đô ngàn năm văn hiến mà mỗi tác phẩm còn được nâng tầm nghệ thuật và vĩnh bền cùng thời gian.

Làm sao để lựa chọn được một món quà tặng thủ đô thể hiện giá trị cao và mang ý nghĩa độc đáo dành tặng đối tác, bạn bè nước ngoài là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng King Gold Art chúng tôi khám phá các món quà tặng mạ vàng độc đáo trong bài viết dưới đây nhé

Quà tặng trống đồng mạ vàng thu nhỏ

Trống đồng không chỉ là quốc bảo của văn hóa Việt Nam mà còn là điểm hội tụ hồn thiêng sông núi được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước và lắng đọng tinh hoa dân tộc trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam từ thời đại các Vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh.

Trống đồng đúc tinh xảo được mạ vàng bởi người nghệ nhân King Gold tài hoa  

Quà tặng trống đồng đúc thu nhỏ, hoa văn mô phỏng theo Trống đồng của người Việt cổ là quà tặng cao cấp tặng khách nước ngoài hoặc bạn bè Quốc Tế. Sản phẩm quà tặng Trống Đồng mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo và bàn tay khéo léo của người thợ thủ công.

Chùa một cột mạ vàng 24k

Đây là món quà tặng vô cùng tinh xảo mang ý nghĩa độc đáo được chế tác hoàn toàn bằng vàng 24k, toát lên sự sang trọng đẳng cấp. Kích thước nhỏ gọn phù hợp để đặt bàn làm việc, để tủ, kệ…

Chùa một cột 24k là món quà phù hợp để tặng ngoại giao, dịp lễ kỷ niệm cho đối tác khách quốc tế, người thân bạn bè vô cùng ấn tượng.

Chùa một cột mạ vàng 24k món quà tặng đối ngoại được yêu thích nhất

Quà tặng tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k

Mặt trống đồng theo phong thủy ngày nay ứng dụng trong phòng làm việc rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt, nhất là mặt trống được làm bằng kim loại đồng.

Họa tiết hình mặt trời ở giữa mặt trống có thể chiếu ánh sáng và đẩy những khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc trong phòng làm việc. Mua mặt trống đồng treo ở phòng làm việc trấn an phong thủy rất tốt, kích tài lộc, thăng tiến trong công việc và thành công trong kinh doanh. Ngoài ra chúng ta có thể mua mặt trống đồng mạ vàng 24k với kích thước tùy chọn để dành tặng đối tác, bạn bè quốc tế. 

Tranh mặt trống đồng mạ vàng là quà tặng lưu niệm có giá trị văn hóa và ý nghĩa

Mặt trống đồng Đông Sơn đế hoa sen mạ vàng 

Một biểu tượng văn hóa đặc sắc đã in sâu vào tâm trí của người Việt. Quà tặng mặt trống đồng Đông Sơn đế Hoa Sen mạ vàng là món quà được nhiều khách hàng tại King Gold lựa chọn. Với sự tài hoa của người nghệ nhân từng đường nét sắc sảo, tinh tế hoàn hảo đến từng chi tiết.

Mặt trống đồng Đông Sơn đế hoa sen mạ vàng 

Kích thước đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó với công nghệ đúc 100% bằng thủ mang ý nghĩa văn hóa độc đáo. Sự kết hợp hoàn hảo giữa ý nghĩa văn hóa dân tộc và quốc hoa dân tộc.

Xem thêm:

Quà vàng 24k cao cấp- quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa tại King Gold Art

15+ gợi ý quà tặng đối tác nước ngoài độc đáo và ý nghĩa

Quà tặng mặt trống đồng có bản đồ Việt Nam

Mặt trống đồng có bản đồ Việt Nam và đế bằng đồng mạ vàng là mẫu mặt trống đồng cỡ nhỏ dùng trang trí phòng khách hoặc phòng làm việc rất sang trọng và đẹp.

Mặt trống đồng có bản đồ Việt Nam và đế bằng đồng thếp vàng 24k là các hoa văn tinh xảo của mặt trống đồng đạt độ chuẩn xác cao. Ngoài ra, trên mặt trống đồng còn được in kèm theo hình bản đồ Việt Nam. 

Sản phẩm được làm thủ công tại xưởng đúc đồng của King Gold Art

Tranh vàng 24k chùa một cột Hà Nội

Tranh chùa một cột dát vàng – mang dấu ấn của Hà thành xưa; là một trong những đại diện cho sự phát triển của nền văn hóa Việt Nam. Bức tranh không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn hàm chứa ý nghĩa lịch sử to lớn của đất nước ngàn năm văn hiến.

Không chỉ là một bức tranh mang giá trị lịch sử, Tranh chùa một cột còn là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, tạo điểm nhấn cho không gian trưng bày như bàn làm việc, bàn học,…

Khuê Văn Các bằng đồng mạ vàng cao cấp

Ở đây, người thợ đã vô cùng khéo léo để làm nên hình ảnh thu nhỏ của công trình Khuê Văn Các. Các đặc trưng tiêu biểu như lầu vuông tám mái, các câu đối, tia sáng của sao Khuê đến những chi tiết rất nhỏ đều được khắc họa sinh động. Bố cục tác phẩm cân đối, hài hòa với tỷ lệ hợp lý.

Tác phẩm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Xưa kia, Khuê Văn Các là chốn họp bình những bài văn xuất chúng của các sĩ tử đã đỗ khoa thi Hội. Ngày nay, công trình chính là biểu tượng của tinh thần hiếu học, trọng hiền tài.

Món quà ấn tượng mang ý nghĩa độc đáo 

Đĩa đồng Hồ Gươm mạ bạc 

Đĩa đồng hồ Gươm mạ bạc được chạm khắc từ khối đồng đúc nguyên khối sẽ là món quà vô cùng độc đáo đối với người được tặng. Đặc biệt phù hợp với việc tặng các đối tác nước ngoài quan trọng, nhà đầu tư chiến lược, các mối quan hệ có tiềm năng gắn kết và phát triển….

Dòng sản phẩm quà tặng thủ đô với mẫu mã thiết kế tinh xảo, chất lượng vượt trội, xứng đáng là món quà lưu niệm ý nghĩa dành tặng đối tác quốc tế và bạn bè nước ngoài.

Quà tặng King Gold vàng 24k cao cấp, khẳng định chất lượng vượt trội và sang trọng nhất hiện nay, với mỗi sản phẩm đều có chứng nhận, bảo hành, đóng gói theo thương hiệu Kinggold. Ngoài ra chúng tôi còn chế tác theo ý tưởng, mẫu thiết kế, kích thước yêu cầu.